Bảng báo giá các loại gạch thông gió 2019

Các loại gạch thông gió Eco | Nhận bảng báo giá nhanh

Gạch thông gió Eco là gì?

Gạch thông gió Eco là loại gạch có cấu trúc đặc biệt. Mỗi viên gạch được làm từ gạch tuynel và gốm đất nung trải qua công đoạn chế tác nung nóng ở nhiệt độ cao. Vì vậy, chúng sở hữu độ bền cao nên thích hợp cho các công trình phải hứng chịu khí hậu nóng ẩm nồm ở Việt Nam. Người ta xếp loại gạch Eco là một vật liệu kiến trúc “xanh” thân thiện với môi trường. Trên thị trường mẫu gạch này gồm mấy loại? Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây.

Đặc điểm của gạch thông gió Eco

Chúng được làm từ gạch tuynel và gốm đất nung. Con người thường sử dụng để xây tường tạo độ sáng từ bên ngoài vào mang sự thông thoáng cho ngôi nhà.

Đặc biệt, mẫu gạch này được trải qua quy trình thủ công. Xét về khía cạnh lịch sử thì nó hình thành và phát triển từ rất lâu đời nhưng đến nay vẫn được ưa chuộng.

Cũng giống như các loại gạch khác, gạch thông gió Eco ngày càng đa dạng về mẫu mã mang lại công dụng ưu Việt để nâng cao chất lượng công trình.

Đặc biệt, mỗi viên gạch mang một màu sắc, kích thước khác nhau thích hợp để trang trí trong nhiều không gian khác nhau.

Một số mẫu gạch thông gió Eco

  • Gạch thông gió hình vuông: Với màu đỏ của đất nung hoặc màu xám xi măng độc đáo thích hợp để thi công nhiều không gian khác nhau. Viên gạch sở hữu các hoạ tiết hình khối lập phương, hình chiếc lá, hình bông hoa 4 cánh, hình chữ thọ, chữ phúc, kim cương, bốn chữ Y đối xứng, một chữ Y,… Khách hàng có nhiều cơ hội tham khảo và lựa chọn.
  • Gạch thông gió hình bánh ú: Giống như tên gọi của nó, viên gạch được thiết kê và sản xuất giống chiếc bánh ú. Nó thích hợp bài trí trong nhiều không gian nhưng vẫn đảm bảo riêng tư và kín đáo cho người sử dụng.
  • Gạch thông gió hình chữ nhật: Khuôn viên gạch là chữ nhật với hoạ tiết khác nhau từ mẫu đơn giản đến phức tạp.

Ngày nay, khách hàng đặt ra tiêu chí lựa chọn gạch cao hơn so với trước nên công ty sản xuất không ngừng thiết kế và tạo ra nhiều mẫu gạch theo phong cách hiện đại. Bên cạnh việc bài trí đồ dùng nội thất thì chủ ngôi nhà sử dụng gạch thông gió tạo mặt đứng bức tường làm vách ngăn giữa không gian bên ngoài và bên trong nhà. Nó vừa đảm bảo giá trị thẩm mỹ vừa mang lại vẻ sinh động theo phong cách riêng.

Tiếp theo, chúng ta tìm hiểu vấn đề giá cả từng mẫu cụ thể. Bởi mỗi viên gạch được thiết kế bằng quy trình, nguồn nhân công, nguyên vật liệu khác nhau nên mức giá sẽ có sự chênh lệch. Giá giao dịch được tính theo viên hoặc diện tích thi công.

Nhận bảng báo giá gạch thông gió Eco 

Bởi trên thị trường giá bán không đồng nhất nên quý vị hãy trực tiếp tham khảo bảng giá của thương hiệu cụ thể. Nhân viên công ty sẽ tư vấn một cách chi tiết nhất qua hotline: 0904.433.210 

Xin hãy đánh giá bài viết này

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *