Các mẫu gạch gốm thông gió tráng men đẹp từ Bát Tràng, Mỹ Xuân, Hải Long...

Gạch gốm thông gió Bát Tràng tráng men có mẫu nào, giá ra sao?

Nhiều vị khách muốn tìm hiểu mẫu gạch gốm thông gió Bát Tràng và mức giá cụ thể để có sự chuẩn bị khoản tài chính tương đương. Tuy hiện có nhiều bài viết đề cập vấn đề này nhưng nội dung trình bày còn khá chung chung. Vì vậy chúng tôi sẽ giúp bạn biết được câu trả lời thoả đáng như dưới đây.

Tìm hiểu một số mẫu gạch gốm thông gió Bát Tràng

Khảo sát thực tế cho thấy, trên thị trường toàn quốc cung cấp nhiều mẫu gạch gốm thông gió nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu thị yếu của khách hàng. Tùy thuộc vào từng công trình cụ thể như: nhà ở, trường học, chùa chiền, miếu mạo, nhà thờ để quý vị lựa chọn mẫu gạch phù hợp nhất. Một mẫu gạch đáp ứng được tiêu chí công trình sẽ tạo nên những kiến trúc đẹp và thực sự ấn tượng.

Các mẫu gạch gốm thông gió tráng men đẹp từ Bát Tràng, Mỹ Xuân, Hải Long...
Các mẫu gạch gốm thông gió tráng men đẹp từ Bát Tràng, Mỹ Xuân, Hải Long…

Theo đánh giá chung của thị trường thì gạch gốm thông gió vừa có ưu điểm về chất lượng, vừa đem lại giá trị thẩm mỹ vượt trội. Vì vậy, nó mang lại nét riêng trong cách thiết kế nhà ở hiện đại đến các công trình khác.

Nhìn chung, các công ty sản xuất không ngừng cung cấp đa dạng mẫu gạch trang trí với kích thước, màu sắc và mẫu mã khác nhau.

  • Gạch gốm thông gió chữ thọ

Nó được nung ở nhiệt độ 1200 độ C trải qua quy trình khép kín đạt tiêu chuẩn công nghệ. Thành phẩm ra lò có màu sắc đảm bảo bền đẹp với các tone như: xanh lục, đỏ, nâu và da lươn. Đúng như tên gọi của nó, giữa viên gạch có khắc chữ Thọ sắc nét đảm bảo tính thẩm mỹ.

  • Gạch thông gió hoa rơi: Chúng ta thường sử dụng mẫu gạch này để trang trí trên khuôn viên sân vườn, vách ngăn hay ban công.

Với họa tiết gần gũi với thiên nhiên sẽ thích hợp cho các công trình như nhà ở, sân vườn, biệt thự, chùa chiền, quán cà phê.

Ngoài ra, chúng ta có thể tìm thấy những mẫu gạch gốm hoa chanh hoặc hoa văn khác. Quý vị xác định rõ mục đích và nhu cầu sử dụng rồi đưa ra quyết định phù hợp.

Liên quan đến vấn đề giá cả, trên thị trường không áp dụng mức giá duy nhất. Bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên chênh lệch giá cả là điều hiển nhiên. Tốt nhất, khi bạn đã lựa chọn địa chỉ uy tín thì trực tiếp để được nhân viên tư vấn cụ thể.

Cách thức mua gạch gốm thông gió tráng men Bát Tràng uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu mua gạch gốm thì áp dụng một trong hai cách sau:

  • Tham khảo qua kênh online: Xã hội ngày nay đang từng bước phát triển của ngành công nghệ thông tin. Vì vậy, với chiếc máy tính hoặc điện thoại di động kết nối mạng internet dễ dàng tìm kiếm sản phẩm và địa chỉ kinh doanh uy tín một cách nhanh nhất.
  • Hỏi ý kiến từ những người từng mua: Họ sẽ đưa ra những gợi ý đảm bảo tính khách quan về địa chỉ uy tín.

Tóm lại, bạn cần trang bị những kiến thức cơ bản để việc mua bán gạch gốm thông gió trở nên thuận lợi hơn. Chúc bạn thành công!

Bảng báo giá gạch gốm thông gió Bát Tràng mới nhất.

Để nhận được báo giá gạch gốm thông gió, ban công các bạn vui lòng liên hệ 0904.433.210 để nhận nhanh chóng nhất. Bảng giá có thể thay đổi 1 lên xuống một chút tuỳ theo bảng giá từ nhà sản xuất đưa xuống tại thời điểm đó.

Gạch gốm thông gió Bát Tràng tráng men có mẫu nào, giá ra sao?
5 (100%) 1 vote

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *