Các mẫu gạch thông gió hành lang, ban công đẹp

Các loại gạch thông gió bánh ú | Báo giá và hình ảnh chi tiết

Gạch thông gió bánh ú là gì?

Hiện có nhiều dự án đã sử dụng gạch thông gió bánh ú để thi công. Đây là loại gạch trang trí giúp không gian sống, làm việc gần gũi với thiên nhiên và thoáng đãng hơn. Trên thị trường hiện cung cấp nhiều mẫu gạch bánh ú, chúng ta cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Cách loại gạch thông gió bánh ú hiện nay

Khách hàng ngày này đưa ra tiêu chí lựa chọn gạch thẩm mỹ cao. Vậy nên, các nhà sản xuất không ngừng tạo ra nhiều mẫu gạch có hình dạng và màu sắc với họa tiết cầu kì. Song, chất lượng từng viên gạch cao đáp ứng đúng nhu cầu của tất cả đối tượng khách hàng.

Đối với gạch hình bánh ú chúng ta dễ nhận thấy nó được thiết kế giống hình chiếc bánh ú.

  • Phân loại theo nguyên liệu sản xuất

Làm bằng xi măng hoặc đất nung. Chúng ta lựa chọn loại gạch này để ốp khu vực phòng khách tạo khe hở thông gió nhưng vẫn đảm bảo độ riêng tư và an toàn cho con người trong quá trình sử dụng.

Đối với mẫu gạch làm bằng xi măng và cát sẽ có màu xám và trắng. Trên thị trường bất động sản, hai màu này được làm từ hai loại xi măng khác nhau tạo nên vẻ khác biệt.

Sử dụng nguyên liệu đất nung tạo ra thành phẩm với màu đỏ cam hoặc vàng đất.

  • Phân loại theo kích thước

Cũng giống như các loại gạch khác, khách hàng tùy thuộc vào đặc tính công trình cụ thể để lựa chọn size gạch phù hợp. Các cửa hàng kinh doanh cung ứng các mẫu gạch bánh ú 20×20, 30×30. Chúng được làm từ gạch tuynel của gốm đất nung.

  • Phân loại theo giá cả

Cùng một mẫu gạch dạng bánh ú nhưng giá cả có sự chênh lệch xuất phát từ nhiều yếu tố khác nhau như: quy trình công nghệ, máy móc thiết bị, nhân công,…

Mỗi công ty sản xuất cung cấp bảng giá khác nhau nên khách hàng hãy dành thời gian tìm hiểu, so sánh rồi đưa ra quyết định sáng suốt.

Ứng dụng của gạch thông gió bánh ú

Chúng ta đều nhận định mẫu gạch thông gió sở hữu tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Đặc biệt, trong lĩnh vực bất động sản được nhiều chủ đầu tư lựa chọn để thi công với mục đích khác nhau.

Sử dụng gạch thông gió bánh ú tạo mặt đứng bức tường mang ánh sáng mặt trời chiếu vào phòng.

Cả công trình tạo được điểm nhấn độc đáo riêng khi sử dụng chúng để trang trí cho vách tường.

Chúng ta khẳng định tính hiệu quả một cách rõ rệt khi công trình không bị bí bách và cứng nhắc.

Khi chúng ta sử dụng nó để làm vách ngăn giữa các gian phòng sẽ tiết kiệm được khoản chi phí cho khách hàng.

Trên đây là một số mẫu gạch thông gió dạng bánh ú mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc. Bạn xác định rõ nhu cầu cá nhân để có sự lựa chọn phù hợp và mang lại giá trị cao nhất.

Bảng báo giá gạch thông gió đất nung

Để nhận được báo giá các loại gạch thông gió đất nung, ban công các bạn vui lòng liên hệ 0904.433.210 để nhận nhanh chóng nhất. Bảng giá có thể thay đổi 1 lên xuống một chút tuỳ theo bảng giá từ nhà sản xuất đưa xuống tại thời điểm đó.

Xin hãy đánh giá bài viết này

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *