Ấn tượng với các thiết kế gạch thông gió cho Biệt Thự, Chung Cư

Sở hữu nhiều điểm ưu Việt của gạch thông gió nên nhà thiết kế lựa chọn để thi công biệt thự, chung cư cao cấp. Điểm ấn tượng của những công trình này là như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn qua nội dung bài viết dưới đây.

Ưu điểm thiết kế gạch thông gió cho biệt thự, chung cư

Khi chúng ta sử dụng gạch thông gió tạo mặt đứng căn nhà là ý tưởng giúp chắn nắng, bụi hiệu quả. Từ lâu, thị trường xếp nó vào vật liệu “cứu cánh” cho nhà ngoảnh hướng Tây nắng nóng.

Ngoài ra, chủ sở hữu biệt thự lựa chọn để xây bức ngăn ước lệ giữa bên ngoài và không gian bên trong. Nếu ai từng chứng kiến sẽ biết nó vừa đảm bảo tính riêng tư vừa đảm bảo thẩm mỹ những ngôi nhà cao cấp.

Kết hợp chiếu sáng, hình khối của ngôi nhà sử dụng loại gạch này che chắn bên ngoài cực kỳ đẹp mắt, ấn tượng. Sử dụng gạch thông gió để thiết kế và xây dựng các bức tường có thể tạo điểm nhấn trang trí đẹp mắt.

Gạch thông gió làm vách ngăn Biệt thự
Gạch thông gió làm vách ngăn Biệt thự

Bởi ở chung cư, biệt thự yêu cầu xây dựng đòi hỏi cần tạo độ thoáng mát và gần gũi thiên nhiên. Nên bạn hãy thay bằng các bức tường cứng nhắc bằng cách thi công gạch thông gió biến tấu một cách sinh động để tạo điểm nhấn riêng.

Với những họa tiết, hoa văn gần gũi đời sống mang lại vẻ giản dị nhưng hiệu quả để tạo vẻ thông thoáng cho nhà. Nếu bạn muốn làm nổi bật đồ nội thất trong nhà thì nên chọn gạch gam màu nhẹ.

Vẻ sang trọng trở nên quý phái độc đáo riêng nhờ ánh nắng gay gắt bên ngoài được giảm nhẹ qua lớp gạch hắt vào những bóng nắng. Đặc biệt, những công trình hướng tới không gian mở thì bạn đừng nên bỏ qua gạch thông gió. Khu vực sử dụng để thi công gồm bức tường, trần bằng gạch,… hứa hẹn sẽ mang đến những hiệu ứng thị giác thú vị.

Ứng dụng gạch thông gió cho biệt thư, chung cư

Mặt tiền

của ngôi nhà được biến tấu thêm sinh động, khác lạ với bức tường gạch thông gió. Đây là điểm cộng đầu tiên mang khẳng nâng tầm giá trị ngôi nhà đạt mức cao nhất.

Hành lang

Khu vực thường diễn ra nhiều hoạt động mang tính giải trí của nhiều đối tượng nên phải đảm bảo độ thông thoáng và tạo điều kiện cho ánh sáng bên ngoài hắt vào. Nên không ít gia chủ lựa chọn phương án này thay thế cho những hàng rào bằng sắt, innox,…vừa đáp ứng đúng yêu cầu và mang lại vẻ sang trọng theo phong cách riêng.

Vách ngăn tinh tế bằng gạch thông gió cho chung cư
Vách ngăn tinh tế bằng gạch thông gió cho chung cư

Phòng khách

Là một nơi quan trọng trong tổng quan ngôi nhà. Người ta ví đây như khuôn mặt nên đỏi hỏi cao trong thiết kế mẫu mã và thi công đúng yêu cầu.

Vách ngăn

Giữa từng không gian hay các phòng đảm bảo vẻ hài hòa một cách độc đáo.

Ngoài ra, khi thiết kế gạch thông gió cho biệt thự, chung cư,…nhà đầu tư lựa chọn để xây hòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm hoặc ban công.

Báo giá gạch thông gió cho biệt thự, nhà phố, chung cư

Vui lòng xem thông tin đầy đủ về gạch thông gió và nhận báo giá nhanh chóng nhất từ chúng tôi. Mọi vấn đề đều được giải quyết một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Cảm ơn quý khách đã tin dùng chúng tôi.

Xin hãy đánh giá bài viết này

0 thoughts on “Ấn tượng với các thiết kế gạch thông gió cho Biệt Thự, Chung Cư”

  1. Pingback: Báo giá các loại gạch thông gió mới nhất 2019

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *