Mua gạch thông gió tại Đồng Nai ở đâu tốt giá rẻ?

Các loại gạch thông gió Đồng Nai | Nhận bảng báo giá nhanh

Gạch thông gió Đồng Nai là gì?

Đồng Nai cũng là một tỉnh có thị trường tiêu thụ vật liệu xây dựng gạch thông gió lớn trên toàn quốc, Tại đây đã xuất hiện nhiều nhà sản xuất gạch uy tín và đang được ưa chuộng. Khách hàng ứng dụng thi công nhà ở, công ty, nhà hàng… Một số thương hiệu đang cạnh tranh trực tiếp trên thị trường Đồng Nai như: Bát Tràng, Eco, Green tiles các bạn có thể tham khảo để có thêm nhiều lựa chọn cho mình.

Các mẫu gạch thông gió, bông gió đẹp tại Đồng Nai
Các mẫu gạch thông gió, bông gió đẹp tại Đồng Nai

Tìm hiểu ứng dụng của gạch thông gió trong thiết kế

  • Mang ánh sáng tự nhiên cho không gian tạo độ thông thoáng

Trong mọi công trình kiến trúc nhà ở của con người cần phải có sự thông thoáng và mát mẻ. Đặc biệt, điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam thì trước khi thi công cần phải lưu ý nhiều hơn. Lúc này, gạch thông gió chính là giải pháp tối ưu chống nóng hiệu quả và giúp cho không khí lưu thông dễ dàng.

Nếu bạn có ý định chọn gạch thông gió làm vật liệu xây dựng chắc hẳn sẽ biết nguyên tắc cốt lõi nó là giúp trao đổi khí giữa không gian bên trong và bên ngoài. Chúng ta tận dụng mẫu thiết kế độc đáo của gạch thông gió để tận dụng nguồn sáng, gió từ bên ngoài vào giúp không gian được thoáng, hiện đại và sáng hơn nhiều. Ngoài ra, nhiều gia chủ còn tận dụng gạch thông gió để che chắn và tạo mặt đứng cho căn nhà.

  • Gạch thông gió mang đến vẻ đẹp hiện đại và ấn tượng riêng

Loại gạch này vừa mang lại hiệu quả trong chắn nắng vừa là cách bài trí mang đến độ thẩm mỹ. Vì vậy, có nhiều kiến trúc sư đánh giá cao tính năng vượt trội của loại vật liệu này. Ngày nay, gạch thông gió được người dânưa chuộng và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: khung để kệ sách, đóng bàn nhà bếp, vách ngăn phòng, tường rào…Chắc chắn, đây là cách bài trí độc đáo mang lại ấn tượng riêng trong mắt mọi người

– Là sản phẩm có vẻ thân thiện với môi trường

Gạch thông gió được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên và phương pháp thủ công nên thành phẩm thu được khá thân thiện với môi trường. Mẫu gạch khá độc đáo hứa hẹn sẽ  mang đến phong cách nhẹ nhàng nhưng lại không kém phần hiện đại.

Bảng giá các loại gạch thông gió Đồng Nai

Hầu hết các nhà sản xuất đều đưa ra những mẫu mã quen thuộc và một số mẫu gạch thông gió hơi khác biệt một tí. Các loại gạch thông gió từ gạch ngói Đồng Nai cũng vậy. Chúng ta cùng xem qua một số mẫu

  • Gạch thông gió đồng tiền

Mỗi viên gạch thể hiện rõ hình đồng tiền tượng trưng cho giá trị người Việt. Kích thước từng viên tương ứng 200x200x60 (mm) có trọng lượng 2,15 kg/viên.

Hiện tại, các cửa hàng áp dụng mức giá bán ra 9.300 vnd/viên

  • Gạch Hạ Uydi

Cũng giống như mẫu gạch trên, kích thước là 200x200x60 mm với trọng lượng 2,15/viên. Nó chỉ khác nhau ở họa tiết trên viên gạch nhưng giá bán vẫn giữ mức 9.300vnd/viên.

Tương tự, đối với gạch thông gió Hoa Mai, Tứ Diệp, cánh bướm, bánh ú, chữ thập, Hoa Phượng, Cánh Quạt có chung kích thước và trọng lượng.

Vì vậy, những khách hàng ở Đồng Nai đang muốn mua gạch thông gió hãy nắm rõ nội dung chia sẻ trên để đưa ra quyết định sáng suốt. Bạn hãy dựa vào nhu cầu và mục đích sử dụng rồi lựa chọn đúng mẫu gạch mình cần.

Xin hãy đánh giá bài viết này

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *