Hình ảnh các loại gạch thông gió Green Tiles

Các mẫu gạch thông gió Green tiles đẹp giá rẻ

Gạch thông gió Green tiles là gì? 

Các mẫu gạch thông gió Green Tiles đẹp, giá rẻ luôn được khách hàng săn lùng để thi công nhà ở hay nơi làm việc cá nhân. Ngày nay, khách hàng có trào lưu sử dụng mẫu gạch này và đánh giá cao tính hiệu quả của nó mang lại. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau.

Ứng dụng của gạch thông gió Green tiles trong thiết kế

  • Giúp không gian có độ thông thoáng với nhiều ánh sáng tự nhiên

Đối với một kiến trúc xây dựng thì không thể thiếu sự thông thoáng và mát mẻ giúp con người cảm thấy thoải mái trong đời sống. Đặc biệt, khí hậu Việt Nam thuộc đặc điểm nhiệt đới gió mùa nên bạn cảm thấy khó chịu vào những ngày nắng nóng. Lúc này, lựa chọn gạch thông gió được xem là vị cứu cánh hiệu quả giúp bạn cảm thấy dễ chịu. Nó vừa một vật liệu chống nóng tốt vừa tạo kheo hở để không khí lưu thông.

Hình ảnh các loại gạch thông gió Green Tiles
Hình ảnh các loại gạch thông gió Green Tiles

Khi bạn muốn trao đổi khí giữa không gian bên trong và bên ngoài thì có thể áp dụng một trong hai cách. Một là theo hướng tự nhiên, hai là thông gió cưỡng bức. Cách thứ 2 phải nhờ đến thiết bị hỗ trợ như quạt, điều hòa nhưng người ở vẫn cảm thấy bí bách, ngột ngạt. Đối với cách một chủ yếu bằng thủ công nhờ cửa sổ hay gạch thông gió, nguồn sáng tự nhiên sẽ luồn qua khe hở giúp không gian trở nên hiện đại và sáng sủa hơn.

Ngoài ra, loại gạch này có tác dụng giúp che chắn và tạo mặt đứng căn nhà hiệu quả. Đặc biệt, chúng ta sẽ cảm nhận được tính hiệu quả của vấn đề này với những ngôi nhà có hướng Tây.

  • Gạch thông gió mang đến vẻ đẹp hiện đại đầy ấn tượng

Tính năng của gạch thông gió trên thị trường không chỉ là một vật liệu xây dựng mà nó đóng vai trò quan trọng mang lại vẻ thẩm mỹ cho công trình. Đặc biệt, ngôi nhà sẽ tăng thêm phong cách hiện đại không kém phần sang trọng. Vì vậy, nhiều kiến trúc sư ưa chuộng và đánh giá cao loại gạch này để làm khung để kệ sách vách ngăn phòng, tường rào,….Trong những năm gần đây, thị trường tiêu thụ gạch thông gió tăng lên một cách đáng kể. Bởi nó không chỉ có công dụng tạo khoảng trống thông không khí mà mang lại vẻ thẩm mỹ  hiện đại theo dấu ấn riêng.

  • Sản phẩm gần gũi, thân thiện với môi trường

Sau thời gian xâm nhập thị trường thì các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao công dụng của gạch thông gió. Đây là vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường. Dù chúng ta sử dụng để thii công nhà ở hay công trình lớn đều mang đến phong cách nhẹ nhàng, đơn giản nhưng hiện đại.

Tham khảo các mẫu gạch thông gió Green tiles đẹp giá rẻ

Mục đích sử dụng gạch thông gió của mỗi khách hàng khác nhau nên thị trường cung cấp nhiều mẫu khác nhau từ họa tiết đến kích thước.

Khảo sát thị trường chúng ta tập hợp được mẫu gạch thông gió Green tiles đẹp giá rẻ gồm: sản phẩm TG-015, sản phẩm TG-14 đến sản phẩm TG-08.

Bởi mỗi viên gạch đều được sản xuất theo quy trình thủ công nên độ sắc nét đạt đến từng đường nét. Giá cả cam kết ổn định ở mức bình dân phù hợp khả năng tài chính của khách hàng.

Nếu bạn quan tâm đến mẫu gạch thông gió Green tiles đẹp thì truy cập trang web của thương hiệu cung cấp để tham khảo. Bạn hãy xác định rõ mục đích cá nhân để có sự lựa chọn sáng suốt.

Xin hãy đánh giá bài viết này

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *