Các mẫu gạch thông gió Hoa Mai, Hoa Rơi của Thanh Hải

Các mẫu gạch thông gió Hoa Mai nhiều kích cỡ, đẹp, giá rẻ

Gạch thông gió Hoa Mai là gì?

Trước tình hình khách hàng có nhu cầu mua gạch thông gió Hoa Mai ngày càng nhiều thì công ty sản xuất không ngừng tạo ra nhiều mẫu gạch với kích thước khác nhau. Ở vị trí người tiêu dùng, ai cũng muốn chọn được mẫu gạch đẹp, giá tốt. Các bạn có thể mua gạch hoa mai đất nung với giá 9.300đ/viên hoặc cũng có thể mua gạch gốm hoa mai tráng men với giá 35.000/viên. Giá có thể thay đổi theo thời điểm nên các bạn hãy liên hệ những cửa hàng gần nhất để biết giá hiện tại hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Tham khảo một số mẫu gạch thông gió Hoa Mai đa dạng kích cỡ, đẹp

  • Gạch thông gió Hoa Mai 200x200x60 mm được làm từ gạch tuynel, gạch gốm đất sét nung chất lượng cao. Vì vậy tuổi thọ từng viên gạch luôn đạt mức cao nhất.

Phần lớn chúng ta lựa chọn gạch thông gió Hoa Mai để xây tường lấy sáng, thông gió, tạo độ thoáng mát theo cách tự nhiên cho ngôi nhà. Ngoài ra, nhiều người lựa chọn để làm vách ngăn theo phong cách riêng nhưng không kém phần sang trọng.

Các mẫu gạch thông gió Hoa Mai, Hoa Rơi của Thanh Hải
Các mẫu gạch thông gió Hoa Mai, Hoa Rơi của Thanh Hải

Loại gạch này có kích thước mỗi viên: 20x20x6 cm, trọng lượng 2.15 kg/viên và số lượng 25 viên/m2. Mẫu mã thiết kế rất gần gũi với thiên nhiên nên tạo được cảm tình con người.

  • Gạch thông gió hoa mai 30cm gốm sứ bát tràng

Với trình độ tay nghề khéo léo, các nghệ nhân gốm không ngừng tạo ra các sản phẩm khác nhau phục vụ nhu cầu thị yếu của thị trường.

Gạch được nung ở nhiệt độ 1200 đến 1300 độ nên loại bỏ được hết các tạp chất gây hại cho sức khỏe con người. Vì vậy, lượng khách hàng lựa chọn loại gạch này ngày càng tăng.

Thông thường, người dân sử dụng gạch này để đặt xen kẽ trên tường tạo mặt đứng phong thủy ngăn cách, trang trí của và làm lan can trang trí.

Vì sao nên mua gạch thông gió Hoa Mai giá rẻ?

Thực tế cho thấy, khi chúng ta mua gạch thông gió giá rẻ sẽ tiết kiệm được khoản tài chính cá nhân đáng kể. Đặc biệt, với những công trình có diện tích rộng thì chỉ chủ đầu tư đặc biệt quan tâm đến vấn đề này.

Các cửa hàng áp dụng bảng giá thấp, có tính cạnh tranh cao sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho việc kinh doanh. Bởi họ sẽ thu hút số lượng khách hàng tìm đến điểm bán ngày càng đông.

Giá rẻ là tiêu chí được khách hàng quan tâm hàng đầu. Nó đánh đúng tâm lý người tiêu dùng Việt, bởi đời sống của người dân toàn quốc đang ở mức trung bình.

Vì vậy, bạn muốn mua sản phẩm giá tốt nhất hãy tham khảo bảng báo giá của 5 cửa hàng khác nhau để biết nơi nào rẻ và đảm bảo chất lượng.

Ngày nay, các công trình xây dựng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn gạch thông gió Hoa Mai. Ngoài việc thỏa mãn các yêu cầu thiết kế nội thất thì chúng ta có thể sử dụng để làm bức ngăn ước lệ gạch thông gió không gian bên ngoài và bên trong. Nhìn chung, khi chúng ta sử dụng mẫu gạch này giúp không gian trở nên sinh động và khác biệt.

Xin hãy đánh giá bài viết này

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *