Hình ảnh giải thích gạch thông gió là gì?

Gạch thông gió là gì? Gạch thông gió tiếng Anh gọi là gì?

Gạch thông gió là gì?

Gạch thông gió hay còn được gọi là gạch bông gió hay gạch ô thoáng là một trong những vật liệu xây dựng phổ biến có từ lâu đời. Gạch thông gió không chỉ được sử dụng để lấy sáng và không khí cho các không gian mà nó còn là một trong những vật liệu trang trí mang lại giá trị thẩm mỹ đầy sáng tạo cho mọi công trình. Các bạn có thể tham khảo báo giá các loại gạch thông gió để hiểu rõ và lựa chọn được sản phẩm như ý.

Hình ảnh giải thích gạch thông gió là gì?
Hình ảnh giải thích gạch thông gió là gì?

Không ai biết chính xác thời gian xuất hiện của gạch thông gió nhưng chúng ta có thể thấy được từ các cung điện xa xưa người ta đã bắt đầu sử dụng các loại gạch gốm thông gió, gạch bông gió đất nung trong các thiết kế của mình.

Gạch thông gió được ứng dụng trong nhiều không gian như: hàng rào, mặt tiền, ban công, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm. Có thể làm vách ngăn, kệ trang trí… Tất cả những gì chúng ta cần là ý tưởng để sử dụng.

Gạch thông gió tiếng Anh gọi là gì?

Trong tiếng Anh gạch thông gió được gọi là “Breezeway block”, “Ventilation Block” hay “Air Bricks“. Khi các bạn tìm kiếm hình ảnh cho những từ khóa này sẽ thấy được công dụng của nó đồng thời các bạn sẽ tìm thấy những mẫu gạch thông gió ấn tượng được ứng dụng trong nhiều thiết kế hiện nay.

Ở nước ngoài gạch thông gió được sử dụng phổ biến trong nhiều không gian. Hy vọng với hai từ khóa trên bạn sẽ tìm thấy những ý tưởng sáng tạo độc đáo.

Gạch thông gió là gì? Gạch thông gió tiếng Anh gọi là gì?
5 (100%) 1 vote

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *