Các mẫu gạch thông gió hành lang, ban công đẹp

Giới thiệu các mẫu mặt tiền, ban công sử dụng gạch thông gió

Để tạo độ thoáng mát cho khu vực mặt tiền, ban công của ngôi nhà hay nhiều dự án quy mô lớn thì chủ xây dựng sử dụng gạch thông gió cho mặt tiền. Bởi giữa các viên gạch có các khe hở giúp ánh sáng, không khí bên ngoài luồn vào dễ dàng. Nhưng không ít người cảm thấy đau đầu vì chưa lựa chọn mẫu đẹp thì bài viết hôm nay xứng đáng để bạn tham khảo.

Gạch thông gió mang đến nét riêng cho mặt tiền, ban công

Xã hội ngày càng phát triển thì con người có nhiều ý tưởng sáng tạo để thiết kế nhà đẹp đáp ứng mọi gu thẩm mỹ. Bên cạnh không gian bên trong thì gia chủ phải quan tâm đến mặt tiền, ban công. Khu vực này người ta ví như khuôn mặt ngôi nhà nên việc bài trí sao cho vừa đẹp là rất quan trọng.

Ngoài sử dụng vật liệu như sắt, nhôm, gạch,…thì hiện không ít người ưa chuộng gạch thông gió thi công. Đây là mẫu gạch có nhiều ưu điểm như tạo độ thông thoáng cho không gian, chiếu sáng tự nhiên rất hiệu quả, giúp thông gió, góp phần tiết kiệm năng lượng sử dụng cho kiến trúc bền vững.

Gạch thông gió được làm từ bê tông, gạch nung, gốm mang đến độ bền vững trước biến đổi thất thất thường của thời tiết ở Việt Nam.

Sử dụng gạch thông gió thiết kế mặt tiền tạo nên nét đặc biệt, độc đáo cho căn nhà. Với chi phí phù hợp khả năng tài chính người dân thì nó giúp ngôi nhà chống nóng hiệu quả. Nhưng nó vẫn đảm bảo độ sáng nhờ ánh sáng bên ngoài luồn qua qua các khe hở hoa văn. Nhờ có những hoa văn trên gạch mang lại nét hoài cổ pha chút hiện đại cho công trình kiến trúc.

Giới thiệu ứng dụng của ban công sử dụng gạch thông gió

Nếu bạn yêu thích thiên nhiên hãy kết hợp hài hòa giữa gạch thông gió với hàng cây xanh. Đây là bộ đôi đi liền nhau mang đến ý tưởng độc đáo hiện nay. Mẫu kiến trúc xanh mang lại tiếng thơm cho nhiều kiến trúc sư trong thi công. Màu xanh của hoa lá cành mang lại vẻ sống động, sinh khí và tương phản với màu gạch thông gió giúp công trình cân bằng về màu sắc.

Tạo điểm nhấn không gian theo phong cách riêng bằng mẫu gạch có hình đồng tiền hoặc hình bánh ú để thông tầng chạy từ tầng một lên đến mái. Đây là giải pháp cứu tinh giúp ngôi nhà của bạn nổi bật trong khu tập thể.

Các mẫu gạch thông gió hành lang, ban công đẹp
Các mẫu gạch thông gió hành lang, ban công đẹp

Lựa chọn gạch thông gió xi măng chạy suốt mặt tiền căn nhà trong khoảng rỗng ngẫu nhiên tạo thành các điểm nhìn thú vị ra bên ngoài.

Bạn không phải đổ bê tông đặc mà thủ pháo pháp đơn giản nhưng khác biệt để lưu thông không khí qua các tầng chính là lựa chọn gạch bông.

Nếu bạn gặp vấn đề khó khăn trong thiết kế mặt tiền bằng gạch thông gió thì tham khảo kinh nghiệm từ những người chuyên môn. Họ đủ khả năng để gợi ý giải pháp phù hợp nhất.

Bảng báo giá gạch thông gió cho mặt tiền và ban công

Để nhận được báo giá gạch thông gió cho mặt tiền, ban công các bạn vui lòng liên hệ 0904.433.210 để nhận nhanh chóng nhất. Bảng giá có thể thay đổi 1 lên xuống một chút tuỳ theo bảng giá từ nhà sản xuất đưa xuống tại thời điểm đó.

Xin hãy đánh giá bài viết này

0 thoughts on “Giới thiệu các mẫu mặt tiền, ban công sử dụng gạch thông gió”

  1. Pingback: Báo giá các loại gạch thông gió mới nhất 2019

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *