Mua gạch thông gió tại TPHCM ở đâu Uy Tín, Giá Rẻ?

Chuyên các loại gạch thông gió tại TPHCM | Nhận bảng báo giá chi tiết

Hàng loạt công trình biệt thự, nhà phố, chung cư đến các công trình văn phòng, công cộng… tại TPHCM đã và đang ứng dụng gạch thông gió như một vật liệu xây dựng trang trí đẹp mắt và hữu dụng. Gạch thông gió đang tạo nên một sức hút rất lớn được các nhà thiết kế đưa vào bản vẽ của mình. Nếu bạn đang tìm hiểu về gạch thông gió thì website này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn.

Giới thiệu gạch thông gió tại TPHCM 

Trong mấy năm trước, người dân thường sử dụng gạch men để trang trí cho nhà ở theo phong cách riêng. Nhưng xu hướng ngày nay, với những sáng tạo không ngừng nghỉ của nhà sản xuất cho ra mắt nhiều mẫu gạch thông gió hơn, đa dạng. Đây là kiểu gạch được thiết kế độc lạ nên được mọi người lựa chọn.

Mua gạch thông gió tại TPHCM ở đâu Uy Tín, Giá Rẻ?
Mua gạch thông gió tại TPHCM ở đâu Uy Tín, Giá Rẻ?

Nguyên liệu tạo thành bằng tự nhiên nên an toàn với sức khỏe. Đặc biệt, người dân ở Hồ Chí Minh đang ưa chuộng loại gạch cổ điển trang trí để mang đến một phong cách quen thuộc. Khi diện tích nhà ở trên địa bàn dần bị thu hẹp bởi áp lực về dân cư thì việc tô điểm sử dụng gạch thông gió sẽ giúp không gian trở nên độc đáo và thoáng mát hơn. Đặc biệt, vì giá loại gạch này tương đối rẻ nên quý khách sẽ tiết kiệm kinh tế.

Tham khảo các loại gạch thông gió tại TP Hồ Chí Minh

Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu thị trường thì nhà cung cấp không ngừng sản xuất nhiều mẫu gạch thông gió nên khách hàng có nhiều cơ hội lựa chọn. 

Gạch thông gió Eco

Gạch thông gió Green tiles

Gạch thông gió Roma Stone

Gạch thông gió Đồng Nai

J – Series là loại gạch thông gió Nhật Bản

Mỗi viên có kích thước tương đương: 190x190x65mm và trọng lượng 3.3 kg.

Mẫu gạch được thiết kế kiểu dáng hiện đại giúp lấy được ánh sáng từ bên ngoài vào. Đồng thời, nhà xây dựng dễ dàng phối với các mẫu khác khi muốn để tạo hình theo phong cách riêng.

Q – Series là gạch thông gió cỡ lớn

Đúng như tên gọi, trọng lượng mỗi viên gạch có 5.3 kg và kích thước lớn 280x280x80mm

K – Series : gạch thông gió Hàn Quốc

Mang đậm phong cách Hàn Quốc có đa dạng kích thước. Sau thời gian xâm nhập thị trường, khách hàng đánh giá cao chất lượng cũng như kết cấu vững chắc của loại gạch này.

Liên quan đến giá cả thì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

– Nguyên liệu sản xuất, chi phí nhân công, kho bãi.

– Giá từng viên gạch còn phụ thuộc vào phí dịch vụ bán hàng đến mẫu mã và kích thước loại gạch.

– Mục tiêu lợi nhuận của cơ sở sản xuất

Tóm lại, chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc có câu trả lời thỏa mãn về vấn đề đang băn khoăn. Tốt nhất, bạn hãy truy cập vào trang web của những thương hiệu kinh doanh gạch thông gió để tự khám phá và lựa chọn.

Xin hãy đánh giá bài viết này

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *