Hàng rào bằng gạch thông gió đẹp mắt và cứng cáp

Giới thiệu các mẫu hàng rào sử dụng gạch thông gió

Với nhiều tính năng ưu Việt của gạch thông gió nên con người không chỉ dùng làm mặt đứng bức tường trong các ngôi nhà mà họ còn lựa chọn để thi công hàng rào. Để giúp bạn biết vì sao tường rào bằng loại gạch này thu hút gia chủ và các mẫu ưa chuộng sử dụng thì hãy tham khảo bài viết sau.

Ưu điểm của mẫu hàng rào bằng gạch thông gió

  • Gạch thông gió mang lại mặt tiền thẩm mỹ và khác biệt theo phong cách riêng

Chúng ta đang sống trong một đất nước phát triển, xã hội hiện đại thì người dân có xu hướng lựa chọn những vật liệu tiện dụng đáp ứng tiêu chuẩn đề ra. Khi xây dựng hàng rào cũng vậy, không ít gia chủ chọn gạch thông gió để tạo điểm khác biệt, nổi bật so với các ngôi nhà khác. Mẫu hàng rào bằng gạch mang đến vẻ truyền thống chính là điểm đặc trưng của làng quê Bắc Bộ Việt Nam xưa.

Hàng rào bằng gạch thông gió đẹp mắt và cứng cáp
Hàng rào bằng gạch thông gió đẹp mắt và cứng cáp

Những viên gạch đỏ được kết dính với nhau bằng xi măng trắng mang đến một sự gần gũi tự nhiên nhất. Nhìn tổng quan, chúng ta tưởng chừng đây chỉ là một công trình có vẻ thô sơ nhưng thực tế nó toát vẻ đẹp riêng cho công trình.

  • Gạch thông gió được làm tù chất liệu tự nhiên, thân thiện môi trường

Không giống với các nguyên liệu như sắt thép, nhôm nhựa,… tường rào bằng gạch thông gió thân thiện với môi trường, đời sống và đảm bảo độ bền theo thời gian. Bởi nó được làm từ các chất liệu tự nhiên là gạch đất sét nung và ra đời từ rất lâu. Vì trong quá trình sản xuất được nung chín nên viên gạch có màu đỏ sẫm mang đến phong cách cổ kính, truyền thống.

Hàng rào sử dụng gạch thông gió có 3 loại chính

Mẫu gạch đặc lựa chọn để xây những bức tường thường bị tác động về lực. Kích thước mỗi viên 220x105x55 mm và đảm bảo khả năng chống thấm tốt. Nhưng trọng lượng nặng hơn và giá bán đắt hơn mẫu gạch rỗng thông thường.

Gạch 2 lỗ thông tâm: Nếu bạn không đòi hỏi khả năng chống thấm tốt thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Mỗi viên tương ứng kích thước 220x105x55 để xây những chỗ không cần độ chịu lực cao. Giá bán mẫu gạch hai lỗ thông tâm trên thị trường tuy rẻ hơn nhưng không thi công nơi ẩm ướt bởi dễ khiến bề mặt bị mốc.

Gạch rỗng 6 lỗ được thiết kế với kích thước 220x105x150 và bạn có thể sử dụng tại những vị trí không yêu cầu chịu lực và chống thấm.

Nhìn chung các công trình sử dụng gạch thông gió thiết kế tường rào mang lại nhiều ưu điểm vượt trội so với chất liệu khác. Bạn lựa chọn gạch thì tùy theo từng công trình và vị trí xây dựng vừa mang lại độ thẩm mỹ vừa tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Nhận bảng báo giá gạch thông gió làm hàng rào 

Để nhận được báo giá gạch thông gió hàng rào các bạn vui lòng liên hệ 0904.433.210 để nhận nhanh chóng nhất. Bảng giá có thể thay đổi 1 lên xuống một chút tuỳ theo bảng giá từ nhà sản xuất đưa xuống tại thời điểm đó.

Giới thiệu các mẫu hàng rào sử dụng gạch thông gió
5 (100%) 1 vote

0 thoughts on “Giới thiệu các mẫu hàng rào sử dụng gạch thông gió”

  1. Pingback: Báo giá các loại gạch thông gió mới nhất 2019

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *