Bảng báo giá các loại gạch thông gió 2019

Bộ sưu tập hình ảnh tất cả các loại gạch thông gió hiện nay

Để phục vụ nhu cầu của khách hàng thì nhà sản xuất không ngừng thiết kế và cho ra thành phẩm nhiều mẫu khác nhau. Đây chính là điểm thuận lợi giúp người mua dễ dàng lựa chọn sản phẩm ưng ý. Cùng xem hình ảnh các loại gạch thông gió đang thịnh hành hiện nay.

Gạch thông gió mang đến sự linh hoạt về vị trí sử dụng công trình

Tùy thuộc vào từng không gian cụ thể để bạn chọn mẫu gạch phù hợp mang lại giá trị cao nhất. Dựa vào hình ảnh từng loại gạch và mục đích sử dụng để  có quyết định sáng suốt hứa hẹn mang lại nhiều

– Bạn sở hữu không gian phòng ngủ thoáng mát giao hòa với tự nhiên nhờ có một mặt bức tường gạch thông gió màu trắng trang nhã, độc đáo theo phong cách riêng. Bởi mẫu gạch này chứa các lỗ nên nhiều người sợ không kín đáo, giải pháp giúp bạn hãy lắp rèm che ở khu vực bức tường xây bằng gạch thông gió.

– Phòng khách đậm chất hiện đại nhờ sự sáng tạo mới trong trang trí. Ngày nay, gạch thông gió được sử dụng rất phổ biến và phù hợp ở nhiều mẫu nhà khác nhau. Khách đến chơi nhà chắc chắn cảm nhận được độc đáo và ấn tượng về không gian nhà bạn nhờ sử dụng gạch thông gió.

Bạn có thể lựa chọn mẫu gạch màu đỏ đất kèm hoa văn gần gũi đời sống tôn lên vẻ thân thiện, trang nhã và sinh động

Sử dụng gạch thông gió có kết hợp rèm để thi công nhà tắm mang đến vẻ thư thái khi bạn bước vào. Đặc biệt, ở mùa hè nóng bức khiến bạn cảm thấy dễ chịu như giải tỏa bao nhiêu mệt nhọc.

Phần lớn các nhà biệt thự hiện đại hoặc những ngôi nhà phố cao tầng ngày nay đều chọn gạch thông gió để trang trí mặt tiền. Nó giúp không gian ở thêm độc đáo, ấn tượng như được hòa mình vào thiên nhiên. Đặc biệt, nó mang lại vẻ trang nhã vào ban ngày còn ban đêm trở nên lung linh hơn nhờ ánh sáng từ bên ngoài lan tỏa khắp không gian.

Nhiều gia chủ lựa chọn mẫu gạch thông gió để xây tường rào đối với những căn hộ có diện tích nhỏ. Nếu bạn từng quan sát sẽ thấy, công dụng của nó vừa an toàn vừa thông thoáng là giải pháp cứu tinh dành cho những căn phòng bí bách.

Tham khảo hình ảnh các mẫu gạch thông gió hiện nay

Mỗi vị khách có nhu cầu sử dụng thông gió vào những mục đích khác nhau nên công ty sản xuất luôn tạo ra nhiều mẫu. Mỗi kiểu mang lại giá trị riêng nên bạn hãy tìm hiểu kỹ rồi đưa ra quyết định.

Những mẫu gạch đang được thị trường đánh giá cao gồm: gạch hạ Uydi, gạch đồng tiền, gạch hoa mai, gạch hoa phượng, gạch tứ diệp và gạch bánh ú. Tất cả mẫu gạch này có chung kích thước 200x200x60 nên phù hợp trong mọi không gian.

Trước khi đưa ra quyết định, bạn hãy tham khảo nhiều kênh thông tin để bảo vệ quyền lợi cá nhân một cách tối đa.

Xin hãy đánh giá bài viết này

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *