Gạch thông gió phòng khách giúp thoáng mát, lấy sáng

Giới thiệu các mẫu phòng khách sử dụng gạch thông gió

Ngày nay, con người đánh giá cao việc sử dụng gạch thông gió thi công phòng cách. Bởi nó mang đến không gian tính thẩm mỹ và giá trị sử dụng hiệu quả nhất. Đây còn là một lựa chọn quan trọng dành cho gia chủ trang trí phòng khách nét độc đáo nhằm phá vỡ vẻ nhàm chán.

Nếu bạn quan tâm đến loại gạch này xin vui lòng tham khảo mọi thông tin từ bài viết “báo giá các loại gạch thông gió“.

Gạch thông gió thi công phòng khách mang lại lợi ích gì?

Đưa không khí bên ngoài vào phòng một cách tự nhiên nhờ có các khe hở. Giải pháp này mang lại hiệu quả cao vừa đảm bảo tính thẩm mỹ tối ưu. Những ai từng sử dụng sẽ cảm nhận được độ hiệu quả của loại vật liệu xây dựng này.

Gạch thông gió phòng khách giúp thoáng mát, lấy sáng
Gạch thông gió phòng khách giúp thoáng mát, lấy sáng

Với nhiều mẫu hoa văn, họa tiết gần gũi đời sống giúp người dân cảm nhận vẻ thân thiện như được hòa vào thiên nhiên. Nó giúp phòng khách trở nên sinh động, phù hợp gu thẩm mỹ của gia chủ. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy bí bách, ngột ngạt khi bao quanh là 4 bức tường gạch. Quan sát qua chỗ trống, bạn biết được tình hình môi trường, khí hậu ở bên ngoài.

Cách chọn gạch thông gió cho phòng khách thế nào hợp lý?

Hiện nay, nhiều gia chủ chọn mẫu gạch này để thi công một mặt đứng phòng khách. Trước nhu cầu thiết yếu như vậy, thị trường cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng mẫu mã và chủng loại phù hợp gu thẩm mỹ và sở thích của quý khách. Bạn đang đau đầu không biết nên chọn mẫu nào đem lại giá trị thẩm mỹ và sử dụng cao.

Đầu tiên chúng ta chú ý đến vẻ hài hòa với thiết kế thi công. Nếu quý vị hướng tới kiến trúc hiện đại thì nên chọn loại gạch tone màu và hoa văn tươi sáng, trẻ trung như màu xanh, màu trắng, …Ngược lại, đối với mẫu gạch màu trầm sẽ phù hợp những phòng khách theo phong cách cổ điển.

Quan tâm đến yếu tố diện tích, những phòng khách rộng thì bạn sẽ không gặp khó khăn gì bởi các màu đều phù hợp. Nhưng đối với nhà ống, nhà phố hẹp về chiều ngang thì nên ưu tiên chọn màu sáng để tạo sự thoáng rộng cho không gian. Đây là giải pháp cứu tinh hiệu quả làm rộng không gian khi ta nhìn vào và dễ dàng kết hợp với nội thất bên trong vừa tạo cảm giác thư giãn, thoải mái.

Những mẫu phòng khách tone màu trắng, xám, vàng nhạt,…nên sử dụng cho phòng khách có vật dụng gam màu trầm để tôn lên vẻ hài hòa.
Khi bạn chọn gạch thông gió chú ý sự hài hòa với thiết kế nội thất chung. Đừng quên lưu ý đến cách phối màu gạch với màu sơn tường và đồ nội thất.

Nếu bạn không muốn tạo cảm giác ngột ngạt thì đừng nên chọn màu quá đậm.

Trên đây là những gợi ý về cách chọn màu gạch thông gió trang trí phòng khách mà chúng tôi muốn chia sẻ. Bạn có thể tham khảo nhiều nguồn tin khác nhau để đưa ra quyết định sáng suốt.

Xin hãy đánh giá bài viết này

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *