Gạch thông gió cho phòng tắm

Giới thiệu các mẫu phòng tắm sử dụng gạch thông gió

Phòng tắm giữ vai trò quan trọng đối với mỗi hộ gia đình. Đây không chỉ đơn thuần là nơi bạn tắm rửa mà còn giúp bạn có những phút giây thư giãn sau ngày dài làm việc. Hiện thị trường kinh doanh vật liệu xây dựng ngày càng phát triển và đa hóa sản phẩm. Nhưng nhiều gia chủ đánh giá cao mẫu gạch thông gió.

Một số yếu tố lựa chọn gạch thông gió cho phòng tắm

Lựa chọn mẫu gạch thông gió dựa vào yếu tố kỹ thuật

Mẫu gạch phải có độ bám dính tốt: Nó phụ thuộc vào sự liên kết với vôi, vữa khi gắn lên tường. Các họa tiết phải sắc nét và màu không bị lem thể hiện trình độ kỹ thuật của nơi sản xuất.

Gạch thông gió cho phòng tắm
Gạch thông gió cho phòng tắm

Chống trơn trượt hiệu quả: Đặc tính của phòng tắm thường xuyên tiếp xúc với nước nên tạo độ ẩm lớn nên bạn cần tìm hiểu xem gạch thi công có bề mặt nhẵn tạo độ an toàn vừa dễ cọ rửa.

Nguyên liệu sản xuất từ hợp chất an toàn để đảm bảo sức khỏe người sử dụng và thân thiện môi trường. Bạn có thể chọn gạch làm bằng nguyên liệu xi măng, đất nung hoặc gạch gốm.

Chọn gạch dựa vào yếu tố thẩm mỹ

Thực tế, mỗi phòng tắm của hộ gia đình được sản xuất và bài trí mọi thứ không giống nhau. Vì vậy, không phải mẫu gạch này thi công phòng tắm này đẹp thì đẹp ở căn nhà khác.

Nếu phòng tắm bị hạn chế diện tích thì bạn nên chọn loại gạch đơn sắc với họa tiết đơn giản. Bạn có thể sử dụng lọ hoa treo lên nhằm tạo điểm nhấn trên bức tường. Khi phòng tắm không vuông vắn thì ưu tiên chọn gạch có họa tiết chéo xuất hiện điểm giao nhau nổi bật.

Mẫu gạch dành cho phòng tắm chung của gia đình

Mỗi hộ gia đình có cách thiết kế và xây dựng nhà tắm khác nhau. Vì thiếu diện tích xây master bathroom riêng thì nhiều gia đình thi công dạng phòng tắm chung cho gia đình gần phòng ngủ hoặc những khu sinh hoạt như nơi đọc sách, giải trí,… Đối với kiểu phòng tắm này người thi công phải biết cách tận dụng ánh sáng tự nhiên bằng việc chọn gạch thông gió tạo mặt đứng phòng.

Không gian phòng tắm mở

Nhiều gia chủ chú trọng cách trang trí và thiết kế phòng tắm sao cho đặc biệt nhằm mang đến không gian rộng hơn. Ngoài việc chú trọng các thiết bị liên quan mặt thẩm mỹ thì còn có nhiều yếu tố quyết định khác thể hiện đẳng cấp riêng.

Sau một ngày bận rộn, bạn không có thời gian tham gia các hoạt động giải trí thì phòng tắm chính là nơi thư giãn tuyệt vời nhất. Bạn hãy tham khảo thêm nhiều nguồn khác nhau về cách bài trí làm sao đảm bảo tính hài hòa giữa bên trong và bên ngoài ngôi nhà. Nhiều gia chủ hiện ưu tiên sử dụng gạch thông gió bởi những ke hở giữa các viên gạch mang đưa thiên nhiên bên ngoài vào một cách hài hòa.

Bạn đã đưa ra quyết định sáng suốt khi lựa chọn gạch thông gió thi công phòng tắm chưa? Nếu bạn không chuyên hãy tìm đến điểm kinh doanh chuyên nghiệp để được nhân viên tư vấn cụ thể.

Bảng giá gạch thông gió phòng tắm

Để có thông tin báo giá gạch thông gió phòng tắm và các không gian khác các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp 0904.433.210 để nhận báo giá nhanh nhất. Giá gạch có thể thay đổi lên xuống 1 ít tuỳ vào giá cả của nhà cung cấp đưa xuống.

Xin hãy đánh giá bài viết này

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *